Chương trình khuyến mại khủng dành cho mặt Bluefire của hãng Donic | Bóng bàn Duy Hưng

Chương trình khuyến mại khủng dành cho mặt Bluefire của hãng Donic

Sau một thời gian phân phối mặt vợt Bluefire của hãng Donic tới người tiêu dùng, Cửa hàng Duy Hưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và vận động viên sử dụng mặt vợt này (xin nhờ quý khách hàng và vận động viên đã sử dụng mặt vợt Bluefire vào đánh giá cho khách quan ạ).

Nhằm tri ân sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm của hãng Donic nói chung và mặt vợt Bluefire nói riêng, Cửa hàng Duy Hưng xin gửi tới quý khách hàng Chương trình khuyến mãi khủng cho mặt vợt Donic, cụ thể: trong thời gian từ ngày 10/11/2012 đến hết ngày 25/11/2012, khi quý khách hàng mua 01 mặt vợt Bluefire của hãng Donic sẽ được tặng 01 áo thi đấu của hãng Donic.

Chương trình được áp dụng tại Cửa hàng Duy Hưng, các Cửa hàng bóng bàn tại Hà Nội và một số tỉnh, thành phố phía Bắc có bán mặt vợt Bluefire của hãng Donic do Cửa hàng Duy Hưng phân phối. 
Mời anh em liên hệ theo chữ ký của mình.

 


P/s: khi mua sản phẩm Bluefire trong thời gian từ 10/11/2012 – 25/11/2012, trường hợp quý khách hàng nhớ hỏi về sản phẩm khuyến mãi là 1 áo Donic. Đây là áo có chất lượng khá tốt, sau này có bán áo riêng cũng chỉ bán cho các đội thi đấu, không dành cho khách hàng lẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.