Top 36 cốt vợt bóng bàn đình đám nhất 2014 | Bóng bàn Duy Hưng

Top 36 cốt vợt bóng bàn đình đám nhất 2014

Bóng bàn là môn thể thao trong nhà được yêu thích nhất, với môn thể thao chiến thuật, kỹ thuật và đòi hỏi có sức khỏe và sự khéo léo cộng với dễ dàng luyện tập nên được mọi lứa tuổi ưa thích.

Những năm gần đây, phong trào học bóng bàn, luyện tập bóng bàn cơ bản và luyện tập bóng bàn nâng cao ngày càng phát triển. Với tầm vóc đó, câu lạc bộ bóng bàn Duy Hưng mở ra nhằm nâng cao phong trào học tập và rèn luyện bóng bàn tại khu vực Hà Nội với quy mô hơn 20 bàn bóng bàn đạt chất lượng W.T.T.C với môi trường tập luyện chuyên nghiệp và có đội ngũ giáo viên dạy bóng bàn nhiệt tình và tâm huyết.

Đi đôi với sàn tập đủ tiêu chuẩn và bậc nhất tại Hà Nội hiện nay, Câu Lạc Bộ Duy Hưng còn cung cấp dụng cụ bóng bàn hàng đầu Việt Nam với giá cả chuẩn xác chất lượng chính hãng cho các vận động viên chơi bóng bàn.

Xin giới thiệu Top 36 cốt vợt bóng bàn đình đám nhất 2014 để các bạn tiện tham khảo:

Cốt vợt ZHANG ZIKE SUPER ZLC

Niềm tự hào của Hãng Butterfly với sự cải tiến, chất liệu mới và công nghệ hiện đại
zhang_zike_super_5209f9d247176
Super Zylon Carbon được cải tiến với số lượng sợi Carbon và Fiber tăng gấp 1.8 lần so với công nghệ Zylon Carbon ban đầu. Bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại, Sợi Zylon Fiber được sử dụng với mật độ cao đồng thời tỉ lệ các chất liệu sử dụng được tính toán và điều chỉnh một cách chính xác giúp đem lại thành công trong việc tăng khả năng tiếp xúc bóng và truyền lực.

Thành công qua dòng sản phẩm Cốt vợt Butterfly Zhang Zike, dựa trên những tính năng ưu việt vốn có, cộng với công nghệ hiện đại và sự cải tiến, Hãng Butterfly đã nghiên cứu và cho ra dời bộ sản phẩm Cốt vợt Butterfly Zhang Zike Series, với sản phẩm tiên phong Butterfly Zhang Zike Super Zylon Carbon:

Butterfly Zhang Zike Super ZLC

Cấu tạo : 5 lớp gỗ + 2 lớp Super Zylon Carbon

Tốc độ : Nhanh

Cảm giác : Trung bình

Độ dầy : 5.6 mm

Bảng vợt : 157 x 150 mm

Xuất xứ: Nhật Bản

 

Mizutani Jun SZC

Mizutani Jun SZC (Super Zylon Carbon)

Mizutani Jun Super Zylon Carbon

Cấu tạo : 5 lớp gỗ + 2 lớp Super Zylon Carbon Tốc độ : Nhanh
Cảm giác : Trung bình Độ dầy : 5.8 mm Bảng vợt : 157 x 150 mm Trọng lượng: ± 95gr Xuất xứ: Nhật Bản
Xuất xứ : Hàng Chính Hãng Buttefly, sản xuất tại Nhật Bản (Có dán tem chống giả của Nhà phân phối)

Đặc điểm
Super Zylon Carbon được cải tiến với số lượng sợi Carbon và Fiber tăng gấp 1.8 lần so với công nghệ Zylon Carbon ban đầu. Bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại, Sợi Zylon Fiber được sử dụng với mật độ cao đồng thời tỉ lệ các chất liệu sử dụng được tính toán và điều chỉnh một cách chính xác giúp đem lại thành công trong việc tăng khả năng tiếp xúc bóng và truyền lực.

Cốt vợt Mizutani Jun Super Zylon Carbon được phát triển dựa trên phiên bản cốt vợt Mizutani Jun Zylon Carbon, đồng thời kết hợp tăng cường mật độ sợi sơ cao cấp Zylon và sợi Carbon giúp tăng uy lực tấn công và vợt có tính ổn định cao.

 

NITTAKU BASALTEC OUTER

Cây này lớp sợi Basalt nằm khá sát với lớp mặt ngoài để tăng cường độ cứng uy lực cho cốt vợt

NITTAKU BASALTEC OUTER

 

Speed: 9.0  Control: 9.8  Stiffness: 7.0 – Stiff   Hardness: 3.7 – Medium soft Consistency: 10.0 – Always identical  Plies: 7  Head Thickness: 6.4mm  Weight: 83g
Nittaku BASALTEC Outer đã có mặt tại Duy Hưng , thêm một trải nghiệm mới dành cho mọi người
Nằm trong “Bộ tam Meister” sản xuất tại Đức, được giới thiệu là những siêu phẩm, 2 trong 3 cây Meister được ứng dụng công nghệ sợi Basalt (Bazan) là một loại sợi tổng hợp mới được cho là có nhiều ưu điểm hơn so với Carbon, kevlar…

 

Nittaku HOLZ SIEBEN

Dòng sản phẩm Meister là những kiệt tác nghệ thuật được sản xuất bởi vật liệu mới và công nghệ mới, nhằm tôn vinh những đặc điểm nổi bật và vẻ đẹp tự nhiên của gỗ . Đây không chỉ đơn thuần là cốt vợt bóng bàn cao cấp mà còn là nhữn sản phẩm gỗ nghệ thuật được tạo ra bởi nghệ nhân bậc thầy Meister

HOLZ SIEBEN

3D ST: Blade 157x150mm /Grip 100×23.5mm
3D ST: Blade 157x150mm /Grip 100×24.5mm
Speed: Mid Fast  Feel: Hard
Thickness: 6.4mm Weight: 88gr

Made in Germany
Công nghệ Meister

 

ZHANG ZIKE ZLC

Cốt vợt Zhang Jike sẽ là phong vợt mang lại điểm số tuyệt vời và hoàn hảo cho người có lối chơi tấn công đầy uy lực bên phải đồng thời tạo nên sự ngạc nhiên với lối đánh bám xoáy biến hóa sắc bén bên trái .

duhung_b-zhang-jike-zlc
Một mô hình với ZL-Carbon; tấn công mạnh mẽ cũng như cảm giác mềm mại là các tính năng chính, lực phản ứng cao và linh hoạt là có thể.
Chơi cân bằng giữa tấn công và phòng thủ là một đặc tính đặc biệt.
Class: OFF  Plies: 5W+2ZLC  Speed: 96  Control: 58  Weight: 86g  Blade Thickness: 5.5  Blade Size: 157x150mm  FL Handle Size: 100x25mm  ST Handle Size: 100x23mm

 

Timoboll ZLC

Loại : Off      Tốc độ : 96         Kiểm soát : 67      Trọng lượng : 86±gr     Cấu tạo :  3 lớp gỗ + 2 lớp Zylon Carbon    Độ dày : 5.5mm  Bảng vợt : 157 x 150 mm

vot-bong-ban-butterfly-timo-boll-zlc

Xuất xứ : Hàng Chính Hãng Buttefly, sản xuất tại Nhật Bản (Có dán tem chống giả của Nhà phân phối)

Đặc điểm

Timo Boll gia nhập làng bóng bàn Nước Đức từ năm 15 tuổi và đạt được đẳng cấp Thế giới trong một thời gian dài với một phong cách đẹp và lối tấn công chớp nhoáng. Timo Boll sở hữu một thể hình đẹp và phong cách chơi tốt nên đã nhận được phần thưởng Fair Play từ làng bóng bàn Thế giới. Loạt cốt vợt này được phát triển bởi Butterfly và thông qua kỹ thuật và sự tinh tế của Timo Boll. Bạn sẽ cảm nhận được tinh thần và niềm kiêu hãnh của Timo Boll khi sử dụng loạt cốt vợt này.

Timo Boll ZLC : Mẫu vợt dùng để chơi tấn công và đặc trưng cho thế hệ mới. Hãng Butterfly đã phát triển dòng sản phẩm cốt vợt ZL carbon từ chất liệu mới với công nghệ tiên tiến.Chất liệu này không những giữ được tốc độ của cacbon mà còn nhẹ và linh hoạt nhờ sợi ZL.

VĐV Chuyên nghiệp đang sử dụng cốt vợt Timo Boll ZLC : Mai Hoàng Mỹ Trang

 Mizutani Jun

Loại : Off+      Tốc độ : 99         Kiểm soát : 77        Trọng lượng : 89gr     Cấu tạo :   3 lớp gỗ, 2 lớp Zylon Carbon    Độ dày :  5.7mm Độ cứng: 6.9   Kích thước (cm): 26×16

Xuất xứ : Hàng Chính Hãng Buttefly, sản xuất tại Nhật Bản (Có dán tem chống giả của NPP)

Mizutani Jun

Đặc điểm

Mizutani Jun, ngôi sao đang lên của Nhật Bản, cùng với cán bộ kỹ thuật của  Butterfly, cuối cùng cũng được thiết kế như  vũ khí tấn công cho trò chơi topspin hiện đại của anh ấy. Khai thác được sức mạnh và kiểm soát với ZL Carbon Fiber của Butterfly, Mizutani Jun cung cấp tốc độ tuyệt vời và thời gian dừng bóng trên lưỡi vợt tốt hơn vợt carbon truyền thống. Các cây vợt phù hợp với phong cách chơi năng động của anh ấy và có thể tăng cường trò chơi của bạn là tốt.

 

Amultart ZL Carbon

Loại : Off+      Tốc độ : 97         Kiểm soát : 58        Trọng lượng : 90gr     Cấu tạo :   3gỗ & 2 carbon    Độ dày :  7mm

Xuất xứ : Hàng Chính Hãng Buttefly, sản xuất tại Nhật Bản (Có dán tem chống giả của NPP)

Amultart ZL Carbon

Đặc điểm

Cốt vợt Amultart là một trong những dòng sản phẩm tiên phong, được chế tạo bằng một quy trình công nghệ tiên tiến, kết hợp sợi Zylon và sợi Carbon. Sự kết hợp độc đáo này giúp cho cốt vợt Amultart Zylon Carbon có khả năng giữ vững liên kết Carbon, tạo được sự mềm, dẻo, nhẹ và đàn hồi nhờ sợi Zl- Ziber.

Trong cùng một thời gian, cốt vợt Amultart có khả năng tạo ra lực đẩy cao và lực đàn hồi nhanh.

 

Innerforce ZLC

Speed: 99  Control: 78  Play Style: OFF  Wood Ply: 5 W/2 ZLC   Weight: 88g   Height: 158mm   Width: 152mm  Thickness : 5.6mm  Blade Feel: Medium

INNERFORCE ZLC : Một cảm giác hoàn toàn mới với công nghệ Inner ZL Carbon.

Innerforce ZLC
Công nghệ Inner cải tiến gần đây nhất của Hãng Butterfly sử dụng sợi ZL Cacbon cho ta một cảm giác mới về khái niệm “Giữ bóng”.
Tốc độ, độ xoáy và độ kiểm soát được kết hợp lại trong cốt vợt này sẽ cho ta sự cân bằng tuyệt vời. Nó giúp cho Bạn phát huy hết uy lực trong tấn công hay phòng thủ.

 

Cốt vợt Hurricane Long FL

Đây là cốt vợt được phát triển dựa trên lối đánh của vận động viên Mã Long và những người chơi có lối giật bóng mạnh và ma sát lớn bên trái tăng lực nhanh và mạnh lối đánh tấn công chớp nhoáng

malongplay

– Loại : Off++   Tốc độ : 97    Kiểm soát : 96   Trọng lượng : 89g   Cấu tạo : 7 lớp gỗ.

 

Cốt vợt Hurricane Hao 3L

Loại : Off ++  Tốc độ : 92    Kiểm soát : 98   Trọng lượng : 85gr   Cấu tạo : 4 lớp gỗ + 1 zylon carbon

dhs-hurricane-hao
Đặc điểm
Với cấu tạo gồm 4 lớp gỗ sợi zylon carbon bên trong, điều này tạo ra sự uy lực, độ bám xoáy và khả năng kiểm soát hoàn hảo cho vũ khí này. Bên cạnh đó, đây cũng là một vũ khí lợi hại cho những người chơi công thủ toàn diện.

 

Cốt vợt Hurricane Long ST

Loại : Off++   Tốc độ : 97    Kiểm soát : 96   Trọng lượng : 89g   Cấu tạo : 7 lớp gỗ.

DHS Hurricane Long FL blade duyhung
Đây là cốt vợt được phát triển dựa trên lối đánh của vận động viên Mã Long và những người chơi có lối giật bóng mạnh và ma sát lớn bên trái tăng lực nhanh và mạnh lối đánh tấn công chớp nhoáng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.