Chúng ta thường hay bị cảm xúc che mất lí trí. | Bóng bàn Duy Hưng

Chúng ta thường hay bị cảm xúc che mất lí trí.

(Góc so sánh)🧐🧐🧐
🤩🤩🤩Chúng ta thường hay bị cảm xúc che mất lí trí.
🤔🤔🤔Điển hình như việc sẵn sàng bỏ ra cả tỷ đồng để mua một cái Sim điện thoại chỉ để nghe gọi, hay như mua một cái đồng hồ vài trăm triệu chỉ để xem giờ chưa kể còn phải mất time cho việc lên dây cót đồng hồ.
🙄🙄🙄Hoặc sẵn sàng xếp hàng từ 5h sáng để mua một chỉ vàng lên giá vào ngày lễ thần tài sau đó bán rẻ hơn khi cần đến tiền.
💍💍💍Hay đơn giản hơn là vài triệu cho một cái vòng gỗ phong thuỷ đeo tay chỉ vì nghe đồn nó mang lại may mắn mà ko ai có thể chứng minh được nó mang may mắn bằng cách nào?
🙈🙈🙈Trong khi đứng trước một cửa hàng thể thao chúng ta nâng lên đặt xuống, lăn tăn ko biết có nên mua hay ko cho mình một dụng cụ tốt để rèn luyện sức khoẻ?
💥💥💥Điều đó vẫn đang diễn ra hàng ngày. Vậy điều j khiến chúng ta mất cân bằng giữa điều ko cần thiết và điều cần thiết như vậy?
Liệu có phải do tâm lý đám đông hay do cảm xúc chi phối?
⛳️⛳️⛳️Dù là j đi chăng nữa chúng tôi cũng muốn chia sẻ để mọi người nhận rõ ràng hơn về giá trị của thể thao lớn hơn giá trị về vật chất và cảm xúc rất nhiều.
Ở đây chúng tôi có hai sản phẩm một là cây vợt bóng bàn hai là chiếc vòng phong thuỷ với giá trị tương đương.
🏓🏓🏓Nếu bạn cầm cây vợt bóng bàn lên bạn sẽ có sức khoẻ, niềm vui, bạn bè và cả cơ hội trong cuộc sống. Điều đó là chắc chắn 100%.
🎗🎗🎗Nếu bạn cầm chiếc vòng lên và đeo vào tay bạn sẽ cảm thấy tự tin và nghĩ rằng mình sẽ may mắn và hạnh phúc. Điều này thì ko chắc chắn 😊😊😊.
✍️✍️✍️Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người nhìn rõ hơn về sự quan trọng của thể thao nói chung và bộ môn bóng bàn nói riêng.
Hãy cầm chiếc vợt bóng bàn lên thay vì đeo một chiếc vòng và hy vọng nó sẽ đem sức khoẻ và may mắn cho mình 💪💪💪