Trang chủ / Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại thể thao Duy Hưng

Duy Hưng Sports, hay còn biết đến với tên gọi CLB Bóng bàn Duy Hưng, là đơn vị cung cấp dụng cụ bóng bàn chuyên nghiệp và là một trong những trung tâm huấn luyện hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện có hai cơ sở hiện đại tại Hà Nội, Duy Hưng tự tin đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng – đa dạng và kết nối một cộng đồng tín đồ bóng bàn sôi động tại Hà Nội và toàn quốc.

image 10

Vào năm 2019, thương hiệu Việt Nam SWIN (Strong to win) chính thức ra đời. Với phương châm “Chúng tôi hiểu bạn”, Duy Hưng Sports tự tin đem đến các dòng sản phẩm và phụ kiện bóng bàn thương hiệu Việt – đẳng cấp cho người Việt. Sản phẩm chủ đạo SWIN như vợt bóng bàn, bàn bóng bàn chuyên nghiệp, quần áo, giày và phụ kiện liên quan với chất lượng và giá thành tốt hiện được nhiều người chơi phong trào, các CLB, sự kiện các giải đấu lớn trong nước tin tưởng sử dụng.

image11

Duy Hưng Sports luôn mong muốn mang các sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người Việt. Với các tiêu chí đó, chúng tôi không ngừng cải tiến và chú trọng trong từng khâu sản xuất và lựa chọn các sản phẩm chính hãng với thiết kế đa dạng và chất liệu hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu của các tín đồ bóng bàn.

image 8

Bên cạnh việc kinh doanh, Duy Hưng Sports cũng chú trọng phát triển các hoạt động cộng đồng và chia sẻ niềm đam mê bóng bàn. CLB Bóng bàn Duy Hưng được thành lập từ năm 2012, tính đến nay chúng tôi đã tiếp đón hàng trăm thành viên và trở thành địa điểm ưa thích của các anh chị em tín đồ bóng bàn. Duy Hưng Sports cung cấp các khóa học bóng bàn trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho mọi độ tuổi. Chúng tôi cũng tài trợ và phối hợp tổ chức chương trình thể thao hè cho các bé và các giải đấu giao lưu bóng bàn lớn nhỏ nhằm tạo thêm nhiều sân chơi lành mạnh bổ ích cho bộ môn bóng bàn.

image 3

Hiện nay, với hai cửa hàng không gian rộng, thoáng, cơ sở vật chất luôn được đổi mới cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên tư vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm, đem lại trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Duy Hưng Sports mong muốn góp phần phát triển cộng đồng tín đồ SWIN nói riêng và cộng đồng người chơi bóng bàn nói chung ngày càng lớn mạnh.

image 4

Duy Hưng Sports không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp sản phẩm dụng cụ bóng bàn chuyên nghiệp, mà còn là cầu nối dành cho những người yêu thích môn thể thao này. Là thương hiệu Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực khẳng định chất lượng của doanh nghiệp Việt với hy vọng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

image 5

“Duy Hưng đồng hành cùng niềm đam mê bóng bàn. Tại Duy Hưng mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề đều được chào đón.”