Địa điểm tập luyện bóng bàn tại Hà Nội

Cơ hội tham gia CLB bóng bàn chuyên nghiệp cho trẻ em

 

Hè này, tại CLB Bóng bàn Duy Hưng sẽ có chương trình tuyển chọn vận động viên (VĐV) tham gia CLB bóng bàn chuyên nghiệp (hưởng chế độ nhà nước) do đích thân các huấn luyện viên (HLV) của đội Hà Nội đến tuyển chọn.

 

Đây là một trong những hoạt động được CLB Bóng bàn Duy Hưng chú trọng chuẩn bị, đầu tư trong năm 2013 nói chung, mùa hè này nói riêng với mong muốn tìm được một lớp VĐV kế cận có năng khiếu thực sự để đào tạo. Hiện tại, ở CLB Bóng bàn Duy Hưng, ngoài các lớp hè cơ bản còn có các lớp nâng cao cho những bé có đam mê đặc biệt với môn thể thao vốn kén người chơi này.

 

Anh Duy Hưng, quản lý CLB Bóng bàn Duy Hưng cho biết: “Với những lớp dành cho trẻ em, chúng tôi cực kỳ thận trọng, bài bản và khoa học từ khâu thiết kế giáo trình đến chọn giáo viên bởi chúng tôi hy vọng sau khóa học cơ bản tại đây, dù không tiếp tục theo học, không tiếp tục chơi thì các em cũng sẽ có những thông tin, kiến thức đúng về môn thể thao này. Còn với những em có năng khiếu và điều kiện đi tiếp, thời gian tại CLB sẽ là bước đệm vững chắc cho các em trong sự nghiệp”.

 

Tham gia giao lưu với VĐV có thành tích cao tại các giải đấu để các em có cơ hội học hỏi là một trong những hoạt động thường xuyên của CLB (buổi giao lưu gần nhất là với nhà vô địch của Giải bóng bàn Cúp Báo Sinh Viên Việt Nam lần thứ I). Anh Duy Hưng cho biết thêm: “Là lớp học đấy, nhưng từ không gian đến những bài học của chúng tôi đểu được chuẩn bị sao cho các em thực sự thấy thư giãn, được rèn luyện cả về thể lực lẫn kiến thức, nó cũng gần giống với một lớp sinh hoạt hè của các em vậy. Chúng tôi hy vọng, sau mỗi khóa học, các học viên nhí của chúng tôi sẽ có thêm thật nhiều người bạn mới”.

 

Box1:

 

CLB Bóng bàn Duy Hưng có trụ sở tại Trung tâm Thể dục thể thao Quận Thanh Xuân, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội. Với diện tích 800m vuông, CLB Duy Hưng có tổng cộng 14 bàn bóng bàn, trang thiết bị hiện đại, có dụng cụ thi đấu, trang phục riêng cho trẻ em. Tại đây chuyên đào tạo các vận động viên bóng bàn và tổ chức các giải bóng bàn nghiệp dư trong nước.

 

Box2:

 

Liên hệ đăng ký học tại CLB Bóng bàn Duy Hưng: 0987286668 hoặc 0984234396 (Anh Hưng).

Trả lời

.
.
.
.