Báo Sinh Viên VN – đồng hành đưa tin về giải bóng bàn hạng E tranh cúp nhà giáo VN

969218 10200371497199025 119149742 n

Sáng ngày 10/11/2013, tại CLB Bóng bàn Duy Hưng, Trung tâm Thể dục thể thao Quận Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng bàn Hạng E- Cúp Duy Hưng nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự và điều hành lễ bốc thăm chia bảng có ông Tô Đức Hòa – Trọng tài bóng bàn cấp quốc gia, anh Đinh Duy Hưng – Chủ nhiệm CLB Bóng bàn Duy Hưng, Trưởng BTC. Tham dự buổi lễ còn có đại diện các cơ quan thông tấn báo chí tại Hà Nội, các HLV và VĐV tham gia giải đấu.


Với mục đích tạo sân chơi và đưa hoạt động bóng bàn phong trào tại Hà Nội và trên cả nước lên một tầm cao mới, CLB Bóng bàn Duy Hưng và các nhà tài trợ đã tổ chức giải bóng bàn hạng E cúp Duy Hưng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giải đấu cũng là dịp để tôn vinh các giáo viên dạy môn bóng bàn. Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 16-17/11/2013 tại CLB Bóng bàn Duy Hưng – Trung tâm Thể dục thể thao Quận Thanh Xuân, Ngã tư Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Hà Nội. Các đội được lập theo tên các HLV và không hạn chế số đội.

Theo HLV Nguyễn Tiến Dũng (Dũng cư) – HLV đội tuyển CLB Quân đội thì đây là một sáng kiến rất hay để tri ân và động viên những người đang góp phần vào việc thúc đẩy phong trào bóng bàn Thủ đô nói riêng và trên cả nước nói chung phát triển.

Theo BTC, giải đấu năm nay quy tụ 24 đội thi đấu theo thể thức Olympic ở giải đồng đội với gần 100 VĐV tham gia. Giải đấu năm nay có 2 nội dung là Đồng đội và Đơn. Theo anh Đinh Duy Hưng, tham gia điều hành giải đấu này là các trọng tài đã từng làm nhiệm vụ tại giải Bóng bàn cúp báo Sinh Viên Việt Nam lần thứ nhất năm 2013.

 
A Đinh Duy Hưng (ở giữa)

Giải đấu năm nay sẽ là tiền đề để phân hạng các VĐV phong trào trong những năm tiếp theo. Đây cũng là giải đấu chuẩn bị cho giải bóng bàn cúp báo Sinh Viên Việt Nam lần thứ hai dự kiến được tổ chức vào dịp Ngày sinh nhật Bác 19/5/2014.Báo Sinh Viên Việt Nam vàwww.kienthucgiadinh.com.vn là đơn vị đồng hành với giải đấu.


Một số hình ảnh của Giải bóng bàn cúp báo Sinh Viên Việt Nam lần 1NGUỒN Báo Sinh Viên Việt NAM : http://svvn.vn/index.php/hoi-hop-cho…giao-viet-nam/

 

 

 

Trả lời

.
.
.
.