Top 10 lý do tại sao lại chơi bóng bàn

2014 10 27 002503
Chỉ những người đã chơi ping-pong (bóng bàn) mới biết nó là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng một số những lý do mà bóng bàn được chơi bởi rất nhiều người là gì? Và chính xác thì bóng bàn có để đem lại gì cho bạn? Top 10 lý do tại sao lại chơi bóng bàn 1. Sức khoẻ và tình trang sung sức Bóng bàn là tốt cho sức khỏe của bạn – nó là tuyệt vời cho việc đổ mồ hôi và có được nhịp tim tăng. Chơi ở cấp cao hơn, nó là một trong các môn thể thao nhanh nhất. Nhưng bạn không cần phải là một vận động viên chuyên nghiệp để có được tập luyện tốt hơn. Chỉ cần một vài giờ một tuần chơi với trái bóng trắng nhỏ có thể là điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn. 2014-11-11_154720 2. Nhẹ nhàng với cơ thể của bạn Thật dễ dàng thoải mái với cơ thể. Bạn có thể chơi bóng bàn theo khả năng và hạn chế của riêng bạn, và vẫn có thể cạnh tranh thi đấu :-). Và là một môn thể thao không gây nhiều chấn thương, bạn không phải lo lắng về những vết bầm tím hoặc thậm chí gãy xương mà bạn có thể gặp phải trong chơi thể thao. 3. Mọi người đều có thể chơi Có tuổi hoặc giới tính không có rào cản trong chơi bóng bàn –  phổ biến ở các câu lạc bộ cho các người già U60 U70 có thể chơi với đàn em 15 tuổi, hoặc những người đàn ông chơi với phụ nữ, và với tất cả mọi người có một thời gian tuyệt vời và phù hợp. Các gia đình đều có thể chơi với nhau mà không cần phải lo lắng về các thành viên lớn hơn hoặc mạnh hơn thống trị các trò chơi. Trong thực tế, nhiều vận động viên khuyết tật có thể cạnh tranh bình đẳng với các vận động viên thể khoẻ mạnh tại bóng bàn. ChauHuythangVDEstonia 4. Thể thao của cuộc sống Bóng bàn là môn thể thao của cuộc sống có thể chơi cho đến khi bạn tám mươi và hơn thế nữa. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu, và bạn sẽ không phải treo vợt của bạn sau này bởi vì bạn không quá già cho thể thao. Khi có tuổi, sử dụng tốt hơn các chiến thuật, và công nghệ như gai hay antispin chống xoáy, có thể bù đắp để làm chậm phản xạ hoặc suy yếu tốc độ xung quanh bàn thi đấu. 5. Giữ cho Bạn có tinh thần sảng khoái Khi có tuổi, ping-pong là tốt cho não. Có được nhiều suy nghĩ, lập kế hoạch, và vận động sử lý các hoạt động xảy ra hiện có trên bàn thi đấu, tất cả những điều này giúp giữ cho chất xám hoạt động!
Với đội hình đồng đều, CLB Nam Định đã giành thắng lợi tuyệt đối và đoạt chức vô địch đồng đội nam U12.
Với đội hình đồng đều, CLB Nam Định đã giành thắng lợi tuyệt đối và đoạt chức vô địch đồng đội nam U12.
6. Bạn có thể chơi bất cứ lúc nào Bóng bàn là một môn thể thao trong nhà, thể thao không theo mùa. Bạn có thể chơi nó quanh năm, ngày hay đêm, và bạn không phải lo lắng về thời tiết xấu, bao che để giữ những tia UV có hại ra khỏi bạn. 7. Bạn có thể chơi bất cứ nơi nào Đó là không gian hiệu quả, nhỏ hẹp. Bạn không cần một lượng lớn không gian để vui chơi chơi ping-pong ở nhà, và bàn nhỏ có thể được đưa ra khi bạn không sử dụng nó. Bởi thời gian bạn thực sự cần phải căng ra và di chuyển xung quanh bàn thi đấu, bạn nên sẵn sàng để đi chơi tại câu lạc bộ bóng bàn địa phương của bạn, mà cần phải có nhiều khoảng trống để chạy xung quanh. Tại câu lạc bộ, nó khá dễ dàng để phù hợp với 8-16 bàn trong không gian được sử dụng bởi một sân bóng rổ. Chơi một số tăng gấp đôi và đó là lên đến 64 người có vui vẻ cùng một lúc!
Ông Phạm Đức Thành- Tổng thư ký Liên đoàn bóng bàn Việt Nam chúc mừng đội vô địch đồng đội nam U12 CLB Nam Định.
Ông Phạm Đức Thành- Tổng thư ký Liên đoàn bóng bàn Việt Nam chúc mừng đội vô địch đồng đội nam U12 CLB Nam Định.
8. Thêm nhiều bạn bè mới Bóng bàn là môn thể thao xã hội tuyệt vời. Bạn sẽ gặp được rất nhiều người xuống chơi tại các câu lạc bộ địa phương. Chơi bóng bàn và tham gia một cuộc thi một lần trong một thời gian và bạn sẽ có thể cạnh tranh và kết bạn với toàn bộ những người đam mê bóng bàn. 9. Bạn không cần chi tiêu nhiều tiền Bạn không cần phải chi tiêu rất nhiều tiền để chơi ping-pong. Một vợt bóng bàn cơ bản có thể được mua với giá khoảng $ 50 US – 1 triệu đồng, và là vợt bóng bàn tốt trong khi học tập cho người mới chơi. Một vợt tốt để chơi trung cấp và cao thường sẽ vào khoảng 100$ US – 500$ ( 2-10 triệu). Ngay cả đắt nhất của vợt chuyên nghiệp sẽ không có nhiều hơn một vài ngàn đô la. Thêm vào đó, chi phí của việc gia nhập một câu lạc bộ và các lệ phí câu lạc bộ hàng tuần thường khá thấp so với các môn thể thao như golf hay quần vợt. 2014-10-27_002639 10. Môn thể thao thú vị Nó là thú vị! Bóng bàn là môn thể thao tuyệt vời cho cuộc sống. Thật dễ dàng để chơi, nhưng khó khăn để làm chủ. Bạn sẽ luôn có một thách thức khác để mong được, và một ngọn núi khác để leo lên, thách thức vượt qua. 2014-10-27_002503 Bạn chưa tham gia chơi bóng bàn? hãy xem

Top 10 cốt vợt bóng bàn được ưa chuộng cho người mới chơi

Top 36 cốt vợt bóng bàn đình đám nhất 2014

Bạn quanh khu vực Hà Nội?: học và địa điểm học

Địa điểm tập luyện bóng bàn tại Hà Nội

Dạy bóng bàn cơ bản, nâng cao tại Hà Nội

 

Trả lời

.
.
.
.