Chúc mừng học viên Nguyễn Doãn Thức đạt giải nhất nam “Giải vô địch bóng bàn Trẻ, Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc – Báo Thiếu niên Tiền phong lần thứ 48″

chau Thuc
Tối 31/7/2014, tại Nhà thi đấu “Đĩa bay” – Cung thể thao Tiên Sơn, TP Đà Nẵng đã diễn ra các trận Chung kết đơn nam, nữ các nhóm tuổi thuộc Giải vô địch bóng bàn Trẻ, Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc – Báo Thiếu niên Tiền phong lần thứ 48 – năm 2014, đạt nhiều thành tích cao. Trong hơn một tuần thi đấu, hơn 400 vận động viên nam, nữ của 27 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước đã tham gia tranh tài với hơn 1.000 trận đấu. Chất lượng chuyên môn của các VĐV thuộc các nhóm tuổi khá đồng đều về trình độ kỹ thuật, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, để lại ấn tượng tốt đẹp cho người hâm mộ. Thật vinh dự cho CLB bóng bàn Duy Hưng khi học viên Nguyễn Doãn Thức là một cựu học viên nhí của CLB đã đạt giải Nhất Nhi đồng nam. Đã từng có thời gian hướng dẫn em, HLV Duy Hưng nhận xét: “ Đây là một tài năng nhí bóng bàn, nhận thấy em có sự đam mê kết hợp với năng khiếu, tôi đã khuyên em chuyển lên chơi và thi đấu ở tuyến cao hơn. Đúng như tôi mong đợi, em đã thành công. Tôi rất vui và tự hào. Xin chúc mừng Nguyễn Doãn Thức!”

chau Thuc

CLB bóng bàn Duy Hưng là một trong những cái nôi phát hiện và ươm mầm cho các tài năng bóng bàn nhí. Với uy tín trong giới bóng bàn, cách tổ chức chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều cha mẹ đã yên tâm khi gửi con em mình tại đây. Như mọi năm, hè năm 2015 CLB bóng bàn Duy Hưng tiếp tục mở lớp bóng bàn bán trú tại Nhà văn hóa Quận Thanh Xuân. Các bố, các mẹ và các con hãy cùng tham khảo chương trình để đăng kí lớp học bóng bàn cơ bản hoặc học bóng bàn nâng cao tại CLB với các giáo viên dạy bóng bàn chuyên nghiệp cho con và biết đâu những đứa con của mình lại có thể đạt giải như em Nguyễn Doãn Thức thì sao!

Trả lời

.
.
.
.