Một giải bóng bàn đầy cảm xúc

ttn 2015 1
Sau hai ngày thi đấu hấp dẫn, giải bóng bàn tranh cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 2 đã kết thúc vào chiều 13/12/2015 sau trận chung kết đồng đội nam U13 giữa hai đội: CLB Bóng bàn Duy Hưng (Hà Nội) và đội tuyển Chí Linh (Hải Dương). Với lực lượng đồng đều và phong độ xuất sắc của chủ công Nguyễn Thành Long, đội tuyển Chí Linh đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1. Tám nội dung thi đấu khác ở ba nhóm lứa tuổi U8, U11 và U13 cũng đã tìm ra các nhà vô địch. Đánh giá về giải đấu, nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò cho biết: “Giải đấu có chuyên môn rất cao, trình độ các VĐV tương đối đồng đều. Nhiều trận đấu hấp dẫn. Đặc biệt, Ban tổ chức rất ấn tượng trước sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và các thầy cô giáo. Hiếm có một giải đấu phong trào mà từ lễ khai mạc đến lễ trao giải luôn có hàng trăm khán giả luôn cổ vũ hết mình cho các VĐV như giải bóng bàn tranh cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 2”. Trọng tài bóng bàn cấp quốc gia Vũ Tuấn nhận xét sau giải đấu: “Tôi đã tham gia làm công tác trọng tài bóng bàn được 39 năm, đã tham gia điều hành rất nhiều trận đấu từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, nhưng đây là lần đầu tiên có một giải đấu đem lại cho tôi nhiều cảm xúc đẹp đến thế. Với những sân chơi được tổ chức chuyên nghiệp và được sự ủng hộ của đông đảo phụ huynh như thế này thì tôi tin chắc rằng tương lai bóng bàn Việt Nam sẽ rất tươi sáng”. Ông Nguyễn Văn Bổn (Hải Dương) – Phụ huynh của VĐV Nguyễn Thành Long (Vô địch nội dung đơn nam và đồng đội U13) cho biết: “Tôi đã đưa cháu đi thi đấu nhiều giải, nhưng chưa có giải nào vui như giải này. Đúng là trong thể thao, hạnh phúc của người này là nỗi buồn của người kia. Nhưng tôi rất xúc động khi được chứng kiến cảnh khi trận đấu kết thúc, các con vui vẻ bắt tay ôm nhau thắm thiết không phân biệt kẻ thắng người bại. Các con có thêm những người bạn mới, cùng nhau quyết tâm luyện tập và hẹn gặp lại nhau ở những giải đấu tới. Tôi nghĩ trẻ em lứa tuổi của bạn đọc tạp chí Thiên Thần Nhỏ như tờ giấy trắng, cần phải được sống trong những môi trường thể thao học đường lành mạnh như thế này. Tôi nghĩ đây là một trong những thành công nhất của giải đấu. Giải đấu này cần được duy trì thường niên và mở rộng quy mô hơn nữa”. Nhiều nụ cười và có cả những giọt nước mắt tiếc nuối của các VĐV, nhưng điều đọng lại cuối cùng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những VĐV vô tư, hồn nhiên. Hẹn gặp lại ở mùa giải năm sau! Một số hình ảnh đẹp của giải bóng bàn cúp tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần II: ttn 2015

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc (bên trái) – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và ông Vũ Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Việt Nam trao giải nội dung đồng đội nam U13.

ttn 2015.1

Ông Phan Anh Tuấn – Chủ nhiệm Bộ môn bóng bàn, Tổng cục Thể dục Thể thao trao giải nội dung Đơn nam U13.

ttn 2015.2

Nhà báo Lê Thanh Hà – Phó Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam trao giải nội dung Đơn nữ U13.

ttn 2015.3

Ông Vũ Mạnh Cường – Trưởng Bộ môn bóng bàn T&T trao giải nội dung Đôi nam U13.

ttn 2015.4

Bà Chu Cẩm Linh (trái) – Tổng giám đốc Công ty MIDOMAX, đại diện thương hiệu MIZUNO tại Việt Nam và bà Lê Hải Anh – Phó Giám đốc Trung tâm TDTT Quận Thanh Xuân trao giải nội dung đồng đội nam U11.

ttn 2015.5

Ông Nguyễn Xuân Tiền – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty nước khoáng Thanh Thủy – trao giải nội dung Đơn nam U11.

ttn 2015.6

Ông Đỗ Ngọc Long (trái) – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và dịch vụ Hoàng Anh và nhà báo Lê Thanh Hà – Phó Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam trao giải nội dung Đồng đội U8.

ttn 2015.7

Ông Phạm Việt Thắng trao giải Nội dung đơn nam U8.

ttn 2015.8

Anh Đinh Duy Hưng – Chủ nhiệm CLB Bóng bàn Duy Hưng trao giải nội dung Đơn nữ U11.

ttn 2015.9

Anh Đinh Duy Hưng – Chủ nhiệm CLB Bóng bàn Duy Hưng trao các giải Phong cách.

 

Trả lời

.
.
.
.