DỤNG CỤ BÓNG BÀN BÁN BUÔN - BÁN LẺ - TOÀN QUỐC

Lớp Bóng bàn bán trú hè 2016 ( U6- U13 )

Theo yêu cầu của đông đảo phụ huynh, được sự bảo trợ chuyên môn của nhiều HLV giàu kinh nghiệm, CLB Bóng bàn Duy Hưng (Trung tâm TDTT Quận Thanh Xuân, Hà Nội) sẽ tổ chức Lớp bóng bàn bán trú Hè 2016 dành cho học sinh từ 7-13 tuổi, thời gian từ 2-30/6/2016.

Bên cạnh mục tiêu tìm kiếm và tuyển chọn các VĐV tham gia giải bóng bàn tranh cúp Tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 3 (dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2016), BTC lớp học mong muốn tất cả học sinh không chuyên yêu mến môn bóng bàn được luyện tập và thi đấu cọ sát trong điều kiện chuyên nghiệp khi tham gia khóa học đặc biệt này. Anh Đinh Duy Hưng, Chủ nhiệm CLB Bóng bàn Duy Hưng cho biết: “Nhiều học sinh trong độ tuổi 7-13 rất yêu thích bóng bàn, nhưng vì lịch học văn hóa hằng ngày rất nặng nên chỉ ngày Hè các con mới có cơ hội được toàn tâm toàn ý sống với đam mê của mình. Khóa học bóng bàn bán trú Hè 2015 đã thành công ngoài sự mong đợi của BTC và nhiều phụ huynh đã đề nghị chúng tôi tiếp tục tổ chức khóa học năm nay. Chúng tôi rất mong muốn tạo ra một môi trường tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp cho tất cả các học viên yêu thích môn bóng bàn ở mọi trình độ, sau một năm học tập vất vả”.

Ông Tống Đức Thuận – Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam nhận định: “Cùng với báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam là đơn vị đồng tổ chức giải bóng bàn tranh cúp Tạp chí Thiên Thần Nhỏ lần 2 (năm 2015). Đây là một giải đấu thành công khi công tác tổ chức hết sức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn rất cao và đặc biệt là thu hút một lượng VĐV đông đảo tham gia. Việc CLB Bóng bàn Duy Hưng tích cực chuẩn bị cho mùa giải năm nay bằng cách tổ chức một khóa học tập trung trong tháng 6/2016 sẽ góp phần tìm ra được những nhân tố mới và nâng cao chất lượng chuyên môn cho mùa giải năm nay”.

Anh Đinh Duy Hưng cũng cho biết, khóa học nhận được sự quan tâm theo dõi của nhiều HLV bóng bàn chuyên nghiệp. Những VĐV có tố chất thực sự và gia đình có nguyện vọng hướng con em mình theo con đường bóng bàn chuyên nghiệp sẽ có nhiều cơ hội khi tham gia khóa học này. Trong thời gian qua, CLB Bóng bàn Duy Hưng đã giới thiệu được nhiều VĐV chất lượng cho các Trung tâm bóng bàn chuyên nghiệp như T&T, CLB Bóng bàn Quân đội…
Báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò là đơn vị bảo trợ truyền thông cho khóa học.

http://hoahoctro.vn/100349-2/

khai giang ban tru 2015bán trú hè 2015.1.bán trú hè 2015.5.6ban trú hè 2015.34

Trả lời

.
.
.
.