TUYỂN SINH – DẠY BÓNG BÀN CƠ BẢN NÂNG CAO HÀ NỘI

123

TUYỂN SINH LỚP BÓNG BÀN CƠ BẢN NÂNG CAO
hoc-bong-ban-ha-noi
Bóng bàn gần đây đã và đang trở nên rất gần gũi với tất cả mọi người. Nó không còn đơn giản là một môn thể thao đơn thuần cho sức khoẻ hay giải trí nữa. Giờ đây bóng bàn còn là công việc, sự nghiệp và ý nghĩa hơn cả đó là sự kết nối giữa con người với con người. Người già, người trẻ, người nam người nữ, người giầu, người nghèo đều trở nên gần gũi và thân thiết hơn bao giờ hết khi chơi bóng bàn. Chính vì điều này mà chúng tôi Bóng bàn Duy Hưng mong muốn tạo một cuộc cách mạng mới cho việc Dạy Bóng Bàn nhằm phổ cập bóng bàn tới tất cả mọi người, với tiêu chí chung là kết nối sự đam mê và lợi ích vì cộng đồng.

TUYỂN SINH - DẠY BÓNG BÀN CƠ BẢN NÂNG CAO HÀ NỘI

I)Chương trình đào tạo 1)Trung tâm Huấn Luyện bóng bàn Duy Hưng sẽ thay đổi lại cơ cấu tổ chức về dạy bóng bàn theo mô hình mới. – Các thầy của trung tâm sẽ dạy theo một giáo án cố định của HLV trưởng. – Giáo án sẽ được phân thành ba trình độ. ABC. ( A là thi đấu), ( B là nâng cao), (C là cơ bản) – Các học viên sẽ được tập luyện cùng nhau theo mô hình của đội tuyển chuyên nghiệp. Các động tác sẽ được giảng dạy một cách chi tiết hơn, cụ thể hơn và nhanh tiến bộ hơn. – Các học viên sẽ được lưu các video tập luyện hàng tuần để cập nhật sự tiến bộ của mình sau mỗi tuần tập luyện – Các học viên sẽ được tham gia giải bóng bàn do trung tâm tổ chức một quý một lần. – Các học viên đăng ký tập theo lớp sẽ đươc sinh hoạt miễn phí cả ngày tại trung tâm, được sử dụng tất cả các dịch vụ của trung tâm huấn luyện. ( tắm, máy bắn bóng, tủ để đồ …)

TUYỂN SINH - DẠY BÓNG BÀN CƠ BẢN NÂNG CAO HÀ NỘI-2

2) Cam kết của chúng tôi  -Đảm bảo cho tất cả học viên tập cơ bản sau 20 buổi tập tối đa tuần 3 buổi sẽ hình thành tất cả các động tác cơ bản. ( Nếu ko đạt đúng kết quả chúng tôi sẽ dạy cho tới khi nào hoàn thành hoặc trả lại tiền phí đóng cho học viên) – Các học viên nâng cao sẽ có những chiến thuật tốt cho thi đấu và có nhịp di chuyển tốt hơn sau khoá học.

TUYỂN SINH - DẠY BÓNG BÀN CƠ BẢN NÂNG CAO HÀ NỘI-3

3) Lệ phí tham gia khoá học. 3.860.000 đ/1 khoá 2 tháng/24 buổi Học phí trên bao gồm 2 áo thi đấu 250.000 đ + một vợt tập trị giá 300k +  một thẻ chơi tại trung tâm huấn luyện bóng bàn Duy Hưng 1 tháng. Trị giá 400.000đ Học phí cho các ca dạy bóng bàn riêng một thầy một trò: 250k/1h ( các học viên có thể chủ động thời gian tập)  Cam kết của chúng tôi! Với các học viên tập riêng một thầy một trò, chúng tôi cam kết trong vòng 20 buổi sẽ hoàn thành các kĩ thuật cơ bản, với các học viên tập nâng cao,sẽ lên một trình độ co hơn một bậc. Với khoá học theo lớp các học viên tập cơ bản sẽ hoàn thành các kĩ năng cơ bản, học viên tập nâng cao sẽ lên một hạng. Các học viên nếu không hài lòng sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền học phí!   4) Thời gian:

  • Các lớp cơ bản nâng cao: Các ngày trong tuần từ thứ 2, 4, 6 trong tuần bắt đầu từ lúc 18h–20h
  • Các lớp cơ bản nâng cao : các ngày trong tuần 3,5,7 bắt đầu từ lúc 18h-20h
  • Các lớp cơ bản nâng cao : Thứ 7 chủ nhật gồm các khung giờ! – Sáng từ 8h-10h – Chiều từ 2h – 4h – Các Buổi tập lẻ sẽ có tất cả các khung giờ cho học viên chọn từ 7h sáng – 20h tối.

Chi tiết xin liên hệ: SỐ 120 ĐỐC NGỮ, BA ĐÌNH,TP HÀ NỘI
0902130986 or 0972914307 Hãy đến trung tâm huấn luyện bóng bàn Duy Hưng để tìm thấy môn thể thao mang lại nhiều ưu điểm nhất cho bạn. Xin cảm ơn!    

.
.
.
.