DỤNG CỤ BÓNG BÀN BÁN BUÔN - BÁN LẺ - TOÀN QUỐC

Giải bóng bàn quận Ba Đình mở rộng lần II, 2014

Vào chiều nay, giải bóng bàn quận Ba Đình mở rộng lần II, 2014 đã diễn ra các trận đấu tranh giải ba-tư, nhất-nhì các giải D2, D, C và B.

Đáng chú ý nhất trong ngày thi đấu hôm nay là trận đấu chung kết giải B giữa hai tay vợt Hoàng Quốc Việt và Trần Anh Tuấn. Trận đấu là cuộc so tài của hai VĐV có kĩ thuật tốt và lối chơi cống hiến.  Ở séc 1, Việt “Hưng Yên” chủ yếu lựa chọn lối đánh tấn công, bỏ trái tay và tập trung nhiều vào những pha bóng giật thuận tay. Tiếc là ở séc này những pha bóng đó lại không mang lại hiệu quả cao. Anh Tuấn đánh bóng đều trái phải và đặc biệt nguy hiểm với những pha giao bóng. Séc 1 diễn ra căng thẳng và Tuấn “Nam Định” đã dành chiến thắng với tỷ số 11-8.

Việt “Hưng Yên” (áo vàng) và Tuấn “Nam Định”(áo tím) đã cống hiến một trận đấu đẹp mắt.

Sang séc 2, Việt “Hưng Yên” duy trì lối chơi ở séc 1 nhưng độ hiệu quả đã cao hơn rõ rệt. Nhờ những cú giật thuận tay mạnh mẽ, xoáy và đầy hiểm hóc Quốc Việt áp đảo Anh Tuấn và thắng 11-6. Ở séc 3, Quốc Việt trình diễn một loạt các pha phòng ngự xa bàn đẳng cấp. Trong khi đó, Anh Tuấn đánh mất sự tập trung, đánh bóng vội vàng và thiếu chính xác. 11-6 cho Quốc Việt trong séc 3.

Séc 4, Anh Tuấn chủ động có những pha đánh bóng chậm, chắc. Anh sớm vươn lên dẫn trước Quốc Việt với khoảng cách an toàn. Tuy nhiên, sau những phút đầu chuệch choạc, Quốc Việt đã điều chỉnh lối chơi và thực sự bùng nổ để vượt lên giành chiến thắng 11-9.

Chung cuộc, Quốc Việt dành thắng lợi trước Anh Tuấn với tỷ số 3-1, xuất sắc giành ngôi quán quân giải B giải bóng bàn quận Ba Đình mở rộng lần III. Một chiến thắng đẳng cấp của tay vợt đứng đầu làng bóng bàn nghiệp dư Việt Nam.

Cũng trong chiều hôm nay, giải bóng bàn quận Ba Đình mở rộng cũng đã diễn ra các trận chung kết giải D2,D và C.

Kết quả, ở giải D2 dành cho cán bộ công nhân viên chức quận Ba Đình, V.Anh “Hàn Quốc” đã xuất sắc dành giải nhất. Giải nhì thuộc về Quang “Nam Định” và giải ba là Thơ “Thái Bình”.

Minh “Phở” dành ngôi quán quân giải D, Kiên “Hỏa Châu” giải nhì và Nguyễn Minh Bình đạt giải ba.

Ở giải C, tài năng bóng bàn sinh viên Khắc Tân đã xuất sắc dành chiến thắng 3-1 trước Anh Hiệp để lên ngôi vô địch.

Khắc Tân

Trận tranh 3-4 giải C giữa Giang “Hưng Yên” và Phước “Bách khoa”. Giang “Hưng Yên” giành chiến thắng

Cơ cấu giải thưởng của giải bóng bàn quận Ba Đình mở rộng 2014:

Giải nhất: 2.000.000 đồng tiền mặt, cốt vợt, cờ lưu niệm và cúp.

Giải nhì: 1.000.000 đồng tiền mặt, mặt vợt, cờ lưu niệm.

Giải ba: 500.000 đồng tiền mặt, mặt vợt, cờ lưu niệm.

Giải khuyến khích: Bóng, cờ lưu niệm.

 

 T.L.Q

Trả lời

.
.
.
.