Diogo Chen thắng kịch tính trước Kim Minhyeok

chen 17 08 14 Large

Trong khuôn khổ giải Olympic trẻ 2014 đang diễn ra tại Nam Ninh, Trung Quốc, tay vợt trẻ mang hai quốc tịch Bồ Đào Nha – Trung Quốc Diogo Chen đã dành chiến thắng kịch tính trước Kim Minhyeok của Hàn Quốc. Nếu như, Diogo Chen đã từng dành được danh hiệu VĐV Trẻ xuất sắc tại giải Séc và Cadet mở rộng thì Kim Minhyeok của Hàn Quốc cũng không hề kém cạnh khi đạt giải VĐV Trẻ xuất sắc tại giải Trẻ ITTF, cũng như đoạt huy chương vàng tại giải Hàn Quốc mở rộng.

Diogo Chen thắng kịch tính trước Kim Minhyeok

 Diogo Chen ăn mừng sau khi đánh bại Kim Minhyeok

Để thua séc 1 với tỷ số 9-11 nhưng bằng phong độ ổn định và sự quyết tâm cao độ, Diogo Chen đã lội ngược dòng thành công và thắng chung cuộc 3-2. Chiến thắng của Diogo Chen trước Kim Minhyeok được giới chuyên môn đánh giá là hết sức bất ngờ vì VĐV Hàn Quốc đã có 1 năm thi đấu hết sức thành công và đang có phong độ rất cao.

Được biết, trước khi hạ gục Kim Minhyeok, Diogo Chen cũng đã đã đánh bại thuyết phục tay vợt Ai Cập Aly Ghallab. Một thông tin thú vị ngoài lề là Diogo Chen dù mang hai quốc tịch Bồ Đào Nha – Trung Quốc nhưng anh đã quyết định thi đấu giải Olympic Trẻ dưới màu áo Bồ Đào Nha. Hiện tại, Chen cũng đang tập luyện và thi đấu trong màu áo CLB bóng bàn Sporting, Bồ Đào Nha.

Những thông tin về môn bóng bàn tại giải Olympic Trẻ 2014 được cập nhật trên website của Liên đoàn Bóng bàn Thế giới. www.ittf.com

T.L.Q

Trả lời

.
.
.
.